A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO SAU KỲ HỌP LẦN THỨ 11

Sáng ngày 27/07/2023, tại hội trường UBND phường Trần Hưng Đạo. Thường trực HĐND phối hợp với UBMTTQVN, UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XII.

Đến tham dự hội nghị có Đại biểu HĐND tỉnh Võ Thành Nam Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; đại biểu Trương Thị Bích Hoa – Thành uỷ viên, Chủ tịch hội LHPN thành phố, Tổ phó Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 3 và các vị đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 3; đại diện các ban HĐND thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và hơn 40 bà con cử tri trên địa bàn phường.

hdnd03082023020

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh Võ Thành Nam Bình đã báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ánh lần trước; đại biểu HĐND thành phố Trương Xuân Cường báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 11, HĐND thành phố khóa XII, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị tại đợt tiếp xúc cử tri lần trước của UBND thành phố đến bà con cử tri.

hdnd03082023021

Hội nghị cũng đã nghe 3 lượt ý kiến cử tri phát biểu với nội dung xoay quanh các nhóm vấn đề về: công tác vệ sinh môi trường, nhất là môi trường biển, chế độ phụ cấp cho cán bộ khu phố và người hoạt động không chuyên trách…

hdnd03082023022

Đại biểu HĐND tỉnh Võ Thành Nam Bình đã thay mặt cho các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết theo thẩm quyền./.

Võ Thị Thục Chương – Phó chủ tịch HĐND phường

Tác giả: Admin UBND Phường