A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ NHƠN LÝ TIẾP ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 137 TỈNH BÌNH PHƯỚC VỀ THAM QUAN THỰC TẾ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Sáng nay ngày 27/2/2024, UBND Xã Nhơn Lý tổ chức đón tiếp Đoàn Lớp trung cấp Lý luận chính trị khoá 137 tỉnh Bình Phước về tham quan, nghiên cứu thực tế tại địa phương!

Trong những năm gần đây, UBND xã Nhơn Lý vinh dự được đón tiếp nhiều đoàn trong và ngoài tỉnh đến với địa phương để tham quan, giao lưu, học tập các mô hình về công tác quản lý chính quyền, phát triển địa phương và đặc biệt là xây dựng, phát triển du lịch, du lịch cộng đồng. Trong đó, cũng có các đoàn nghiên cứu thực tế từ các lớp lý luận chính trị.

Hôm nay, thứ ba ngày 27/02/2024, UBND xã Nhơn Lý tiếp tục hân hạnh được đón tiếp đoàn nghiên cứu thực tế lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 137 Tỉnh Bình Phước về tham quan, nghiên cứu thực tế  tại địa phương.

Tham dự buổi tiếp đón gồm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã và 02 đồng chí Ủy viên Ủy ban.

Về phía Đoàn lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 137 tỉnh Bình Phước gồm có: Đ/c  Nguyễn Minh Huệ - GVC. khoa Xây dựng Đảng: Trưởng đoàn; Đ/c Trần Thị Hạnh Dung – Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật: Thành viên; Đ/c  Nguyễn Thị Tố Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước và 78 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 137 mở tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Tác giả: Admin Xã Nhơn Lý

Tin nổi bật Tin nổi bật